10 Võ thuật gia có hưởng nhất mọi thời đại: Helio Gracie

Thảo luận trong 'Thần Tượng Võ Thuật' bắt đầu bởi Dế mèn, 9/6/15.

 1. Dế mèn

  Dế mèn Tiếu Ngạo Giang Hồ
  Thành Viên QUẢN TRỊ VIÊN

  Tham gia ngày:
  31/3/15
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  68
  Danh sách này được lập bởi Robert Rousseau, ông đã học Goju-Ryu Karate, Tang Soo Do, và Brazilian Jiu-jitsu. Ông đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình với tư cách là một chuyên gia MMA.

  Ông còn là một cây bút có kinh nghiệm của nhiều tờ các bài viết của ông được đăng trên MMAFighting.com, Fight! Magazine, MMAWeekly.com, ExtremeProSports.com, vàSubmitToMMA.com.

  Helio Gracie
  [​IMG]
  Khi còn trẻ ông rất ốm yếu. So với các anh em ruột cùng học Kodokan Judo dưới sự hướng dẫn của Mitsuyo Maeda, ông là người yếu nhất về sức mạnh và thể hình. Do đó, ông phải tự điều chỉnh những gì mà ông được dạy, để các động tác của ông ít dựa trên nền tảng sức mạnh. Đó là một trong những tiền đề cho sự ra đời của Jiu-jitsu

  Gracie đã chiến thắng nhiều trận đấu "Không luật lệ" trong cuộc đời của ông.

  Tuy từng thất bại trước Masahiko Kimura, trận đấu vẫn tạo nên ảnh hưởng của ông vì ông dám thách thức đối được đánh giá là mạnh hơn ( Masahiko Kimura được đánh giá là một trong những võ sĩ Judo mạnh nhất mọi thời đại)

  Với Jiu-jitsu, con trai ông đã thắng 3 trong 4 giải đấu MMA, trong đó có chiến thắng trước những đối thủ to con hơn.

  Khi mất ông đạt đai đỏ 10 đẳng Jiu Jitsu, đến bây giờ vẫn là cấp đai cao nhất mà một người có thể đạt tới ở Jit-jitsu. Không ai có thể nghi ngờ về khả năng của ông, vì cúng đã được chứng minh trong rất nhiều tình huống thực tế. Và ngày nay, Jiu-jitsu ảnh hưởng mạnh mẽ đối với MMA, một trong những môn võ phát triển mạnh mẽ nhất
   
  #1

Chia sẻ trang này