Cần tìm sư huynh sư tỷ tập karate hoặc aikido ở sài gòn.

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp Võ Thuật' bắt đầu bởi habilis, 10/3/17.

 1. habilis

  habilis Vô Danh
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mình (em) muốn tìm học võ ở một nơi nào đó trong khoảng Bình Thạnh vì nhà ở bến xe miền Đông. Có thể xa hơn một tí nếu có chỗ đặc biệt tốt. Đang muốn tìm một vị sư huynh hoặc sư tỷ càng tốt (hehe) tập cùng sẽ vui và dễ tập hơn.
  Ngày xưa mình có tập một khoảng thời gian ngắn, nhưng mà nghỉ lâu quá quên hết trơn rồi. Giờ muốn tìm một môn nào đó tập cho người khỏe mạnh săn chắc và luyện tâm tính, sau mới đến chiến đấu, tự vệ,...
  Mình đang xem thông tin về các câu lạc bộ karate hay aikido mà chưa biết nơi nào tốt để quyết định học. Nếu có vị nào đồng ý dẫn dắt thì mình có thể đăng kí tập cùng dù phải đi xa hơn ^^
   
  #1
 2. congtacvien

  congtacvien Sơ nhập giang hồ
  Thành viên BQT CTV

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Chào bạn mình biết thầy Khoa dạy Aikido ở sân vận động quân khu 7, thầy trẻ và vui tính, nhiệt tình với các em học viên. Bạn có thể liên hệ thầy xem nhé: 0908 244 918
   
  #2
 3. habilis

  habilis Vô Danh
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dạ thầy trẻ là khoảng bao nhiêu tuổi? Và học viên cũng lớn phải không?
  Em có thử ghé qua trung tâm tt quận mà toàn mấy nhóc học. Em giờ gân cứng làm sao theo nổi :))
   
  #3
 4. congtacvien

  congtacvien Sơ nhập giang hồ
  Thành viên BQT CTV

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Thầy khoảng 35 tuổi nhé bạn! Mình cũng không nhớ rõ, mình có gặp thầy 1 lần thôi. Thầy vui tính và hiền lắm. Thầy dạy đủ các lứa tuổi luôn thì phải. Bạn thử liên hệ với thầy để hỏi thêm chi tiết nhé!
   
  #4
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/17
 5. kieudienk

  kieudienk Vô Danh
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  CSGT không nên truy đuổi xe vi phạm đến cùng

  Phải xác định rằng người vi phạm giao thông không phải tù nhân nguy hiểm, nên không cần thiết phải truy đuổi đến cùng hay dùng phương tiện hỗ trợ, khí giới để ngăn chặn.

  Hiện trường vụ thiếu tá CSGT Lê Quang Minh ở Đồng Nai tử vong sau khi bám gương chiếu hậu của ôtô vi phạm tối 14-4 - Ảnh: H.M

  Thời gian qua, tình trạng CSGT bám đuổi người điều khiển phương tiện vi phạm làm náo loạn trên đường phố liền xảy ra, dẫn đến người vi phạm cố ý chạy tốc độ cao để tránh né có nguy cơ gây ra tai nạn là rất cao.

  Nhiều trường hợp CSGT đu bám lên cabin, gương chiếu hậu... có trường hợp phương tiện vi phạm đã kéo lê CSGT đến vài trăm mét mới dừng lại.

  [​IMG]

  Phải xác định rằng người điều khiển công cụ vi phạm pháp luật liên lạc không phải là tội phạm nguy hiểm, nên không cấp thiết phải vận dụng các biện pháp để truy đuổi đến cùng hay dùng phương tiện hỗ trợ, kể cả vũ khí được trang bị, để ngăn chặn.

  Người điều khiển phương tiện vi bất hợp pháp luật giao thông là hành vi vi phạm hành chính, khi CSGT ra tín hiệu dừng xe để xử lý vi phạm nhưng không chấp hành thì CSGT vẫn có quyền truy đuổi, nhưng đây không phải là biện pháp rút cục để xử lý người vi phạm.

  CSGT có thể phê duyệt các trạm, tổ tày của CSGT... đang chốt chặn phía trước trên cùng tuyến đường để đề nghị dụng cụ vi phạm dừng lại để xử lý, hoặc có thể phạt nguội ưng chuẩn camera giám sát.

  Nếu vận dụng đầy đủ quy trình phạt nguội đối với người điều khiển công cụ vi phạm thì các hành vi vi phạm sẽ được xử lý, mà không nhất quyết buộc phương tiện dừng lại để trực tiếp xử lý.

  Các nước trên thế giới phần nhiều đều ứng dụng biện pháp phạt nguội thông qua camera giám sát, người điều khiển công cụ tham dự liên lạc chấp hành nghiêm chỉnh.

  thiết tưởng Bộ Công an cần nghiên cứu xây dựng một nhà xí pháp lý để xử lý các dụng cụ chành xe vận chuyển đi Đà Nẵng vi phạm giao thông nhưng cố tình bỏ chạy, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

  Đồng thời, cần trang bị camera giám sát cho lực lượng CSGT khi thực hành nhiệm vụ để ghi lại hình ảnh những hành vi vi phạm và phạt nguội.

  CSGT cần hạn chế việc truy đuổi, đu bám hoặc đứng trước công cụ vi phạm để ngăn chặn, vì nếu người điều khiển dụng cụ vi phạm đang trong dạng tinh thần bị kích động, cố tình lẩn tránh, bỏ chạy hoặc thiếu quan sát... có thể tông vào CSGT sẽ gây ra thương tích hoặc ảnh hưởng đến tính mạng.

  Đối với người điều khiển công cụ vi phạm cố tình bỏ chạy cần phải thẩm tra, xác minh ưng chuẩn biển số công cụ, trích xuất hình ảnh vi phạm thông qua camera và kết hợp với chính quyền địa phương xử lý vi phạm.
   
  #5

Chia sẻ trang này