Giải pháp chống nước dâng mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua của người bán' bắt đầu bởi diennuochongvu, 29/4/17.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu Sơ nhập giang hồ
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta câng phải làm gì khi tình trạng ngập nước ngày càng chở nên phiền toái


  Các năm gần đây bạn vừa được nghe nhiều tin tức về những đợt ngập lụt nghiêm trọng xảy ra ở trong khắp tỉnh thành trên cả nước và các mất mát nghiêm trọng không những về tài sản mà còn về cả con người.  Gần đây Ngày 15/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, có diễn ra mưa lớn trên diện rộng kết hợp với việc xả lũ ồ ạt của những hồ, đập thủy điện làm mực nước các sông dâng cao làm ngập lụt trên diện rộng. Trên các tuyến đường nhiều nơi bị ngập 1m đến 1m5 tạo ra ùn tắc giao thông, và việc sinh hoạt của nhiều nhà gặp nhiều rắc rối và hơn hết nhiều tài sản có đáng giá bị nước lụt cuống trôi hoặc gây hư hỏng, tổng thiệt hại trong lần ngập đó được ước chừng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Cách thức chống ngập để thoát khỏi tình trạng nước mưa ngập vào nhà đơn giản mà Phần lớn người chưa biết tới và được đánh giá tốt trong việc chống ngập, đó chình là công trình cửa chống ngập, một biện pháp được Phần lớn người tin dùng và ứng dụng ở nhiều nơi thành phố.  Để hỗ trợ cho việc qua lại không bị giới hạn đến người đi bộ, xe và lối vào, cửa chống ngập lũ tự động là hoàn toàn ở dưới mặt đất khi không vận hành.


  [​IMG]


  Kích hoạt bằng một nút nhấn, tự động kích hoạt bởi cảm biến, hay bằng tay, cửa cản lũ này nâng lên cao tới 2m và độ dài có thể đạt tới 12m.  Được thiết kế để có thể đi lại chuyên chở ra vào, chịu được sức nặng lớn của các thiết bị cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho người đi bộ và người điều khiển xe.

  [​IMG]

  Một loạt các bề mặt có sẵn: từ lớp phủ epoxy chống trượt hoặc vật liệu để hợp với phong cảnh bên ngoài.  Các cửa chống ngập có thể nâng tự động khi nước lũ dâng cao hoặc bằng cách nhấn nút trước bạn làm chủ toàn bộ mọi vấn đề và có thể yên tâm. Không bị ngắt quãng công việc, nước chẳng thể xâm nhập vào ngôi nhà của các bạn.  Một hệ thống cửa chống ngập Flood Door có thể bảo vệ tốt và chiều dài có thể lên đến 12m và cánh cửa được kết hợp với hệ thống để có thể tạo thành một bức tường chắc chắn của hồ hết chiều dài. Tùy thuộc vào mức độ, chiều cao ngăn cản lũ, nước mưa, triều cường... lên đến 2m.  với những cảm biến trọng lượng ngăn ngừa không cho các cửa chống ngập hoạt động nếu đường vào bị che khuất trong khi tiếng ồn báo động tạo ra tiếng động trước và trong khi sử dụng.


  Có thể sử dụng nguồn điện 24 volt hệ thống back-up có sẵn để vận hành trong hoàn cảnh nguồn điện bị mất và lắp đặt cố định bao gồm những cửa bảo vệ nhà ở - phục vụ như là cả một nền tảng an toàn cho ngôi nhà và tài sản.  những rào cản này được chế tạo dành cho các ngôi nhà có lối ra vào lớn cần một công trình đủ kiên cố để có thể chịu được áp lực của nước cũng như các thiết bị di chuyển trên nó, hay bất cứ nơi nào đã và đang bị nước mưa, nước lũ, triều cường... xâm nhập vào ngôi nhà của chúng ta.  [​IMG]

  Lợi ích

  Cửa chống ngập không chiếm diện tích khi không vận hành.

  Không có hạn chế để hở hoặc vận hành.

  Vận hành hoàn toàn tự động có sẵn.

  Nút sử dụng có sẵn để giúp các bạn kiểm soát.

  Đóng mở cấp tốc kịp thời khi lũ lớn.

  Cửa chống ngập có thể được kết nối với công trình báo động.

  Ngăn cản nước đến 99%.
   
  #1

Chia sẻ trang này