Ngâm thạch cao vào băng quấn tay, Võ sĩ quyền anh huỷ diệt đối phương

Thảo luận trong 'Chuyện xứ võ' bắt đầu bởi ken, 6/5/15.

 1. ken

  ken Tiếu Ngạo Giang Hồ
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/9/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  8
  Câu chuyện xảy ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1986. Trận đấu Boxing nhà nghề giữa 2 võ sĩ Luis Resto và Billy Collins diễn ra tại New York.

  [​IMG]

  Bước vào trận đấu, Luis Resto liên tục có những cú đấm đầy uy lực, để lại những chấn thương nghiêm trọng trên vùng mặt của Billy Collins. Với đôi mắt chấn thương nặng, tất cả những gì Collins có thể làm là cố gắng chống cự hết 10 hiệp của trận đấu và chấp nhận kết cục thua điểm.

  [​IMG]

  Billy Collins gánh chịu những vết thương nghiêm trọng cộng thêm bệnh trầm cảm sau trận đấu. 9 tháng sau, ông qua đời trong một tai nạn xe hơi. Nhiều giả thiết cho rằng ông tự sát vì chấn động tinh thần.

  24 năm sau trận đấu, Luis Resto lần đầu tiên thú nhận tội lỗi của mình.
  Ông đã tháo bỏ 2 inch đệm xốp trong găng tay, và ngâm băng quấn bàn tay của mình… trong thạch cao. Ông đã sử dụng đôi nắm đấm cứng hơn cả bàn tay trần ấy lên sàn đấu, để lại những vết thương nặng nề trên khuôn mặt Billy Collins.  Sự việc ngay sau đó trở thành cơn chấn động của làng quyền Anh. Hồ sơ pháp lý được thành lập ngay lập tức để giải quyết vụ chơi xấu được cho là “tội ác lớn nhất trong lịch sử quyền Anh”. Một bộ phim tài liệu về vụ việc này cũng được thực hiện ngay sau đó.
   
  #1
 2. davidnguyen984

  davidnguyen984 Tiếu Ngạo Giang Hồ
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  #2

Chia sẻ trang này