Ở tuổi 75, Chuck Norris được lên đai môn Jiu-jitsu

Thảo luận trong 'Thần Tượng Võ Thuật' bắt đầu bởi quythu45, 3/6/15.

 1. quythu45

  quythu45 Sơ nhập giang hồ
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/9/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  4
  Vừa qua, Chuck Norris đã chính thức thăng lên đai đen ba gạch ở môn võ Jiu-Jitsu Brazil ở độ tuổi 75.

  [​IMG]
  Carlos Ray "Chuck" Norris (sinh ngày 10 tháng 3 năm 1940) là một võ sư, diễn viên, nhà sản xuất và người viết kịch bản người Mỹ. Sau khi phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, ông bắt đầu trở nên nổi tiếng như một ngôi sao võ thuật, và sau đó là sự thành lập trường phái võ thuật riêng của mình, Chun Kuk Do (Thiên Quốc Đạo).


  Norris xuất hiện trong một số phim hành động, chẳng hạn như Mãnh long quá giang, trong đó ông đóng vai chính cùng Lý Tiểu Long

  Về sự nghiệp võ thuật, Chuck Norris từng 6 lần liên tiếp đoạt chức vô địch Karate hạng trung. Norris đã làm nên lịch sử vào năm 1990, khi là võ sĩ phương Tây đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử của Taekwondo được công nhận chức Kiện tướng Đai đen Bát đẳng.Năm 1999, Norris có vinh hạnh được xướng tên trong Đại sảnh Danh vọng của Bảo tàng Lịch sử Võ thuật (Martial Arts History Museum's Hall of Fame). Ngày 1 tháng 7 năm 2000, Norris đã nhận Giải thưởng Vàng cho Thành tựu Trọn đời do Đại sảnh Danh vọng Liên hiệp Karate thế giới trao tặng.


  Ở tuổi 75, ông được thăng đai đen tam đẳng môn Jiu-jutsu. Ông là một tấm gương thể hiện tinh thần không ngừng nỗ lực, không dừng lại trong võ thuật
   
  #1
 2. tienphat_automation

  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Không biết ông này còn uýnh lộn được đến năm bao nhiêu tuổi?
   
  #2
 3. davidnguyen984

  davidnguyen984 Tiếu Ngạo Giang Hồ
  Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã đến tuổi kết hôn và bạn đang muốn lập gia đình nhưng bạn chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh bạn như người thân, đồng nghiệp không giúp bạn được điều này. Bạn hãy sử dụng “Dịch vụ mai mối hôn nhân Xem mặt kết hôn” của hopdongtinhyeu.vn (HDTY). Với dịch vụ này bạn sẽ được HDTY sắp xếp cho các buổi hẹn gặp xem mặt với những người khác giới cũng đang có nhu cầu kết hôn như bạn, để hai bên có thể tìm hiểu và qua đó đi đến hôn nhân.

  Với hơn 200.000 lượt tiếp cận những người độc thân, đang có nhu cầu kết hôn mỗi ngày của HDTY, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được người mà mình cảm thấy phù hợp. Những điểm chính của dịch vụ "Xem mặt":


  + Anh/ chị sẽ được điền "phiếu thông tin tìm bạn đời", phiếu này có 02 phần:
  1. Thông tin cá nhân chi tiết của anh/ chị
  2. Mong muốn của anh/ chị về người bạn đời tương lai (VD: Tuổi, Chiều cao, Thu nhập, Học vấn,..)  + Căn cứ vào phiếu thông tin tìm bạn đời, HDTY sẽ tìm kiếm cho anh/chị 09 đối tượng phù hợp nhất từ hàng trăm đối tượng khác giới trong khu vực anh/chị sinh sống. 09 đối tượng khác giới phù hợp này đáp ứng 02 tiêu chí:
  1. Đáp ứng đúng mong muốn anh/chị đưa ra (VD: Độ tuổi, Thu nhập,...)
  2. Sau khi xem hồ sơ của anh/chị thì cũng quan tâm và muốn tiến tới xây dựng tình cảm lâu dài với anh/chị


  Như thế là trước khi hai người gặp nhau thì đã "đồng ý" nhau về ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và một phần tính cách rồi. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng tiến đến với nhau hơn.  + Sau đó trong 09 đối tượng nữ này anh/chị chọn ra 03 đối tượng nổi bật nhất, HDTY sẽ sắp xếp cho anh/ chị và 03 đối tượng đấy 03 cuộc hẹn xem mặt để cả hai có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài.


  + Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo đi đến hôn nhân thành công:
  1. "không ghép đôi những thành viên hiện có với khách hàng", mà "chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp" cho khách hàng "theo yêu cầu".
  2. Cả hai đều cảm thấy phù hợp với nhau về hoàn cảnh gia đình, điều kiện cá nhân, một phần tính cách và điều quan trọng nhất là cả hai đều sẵn sàng và mong muốn đi đến hôn nhân trong thời gian ngắn
  3. Xác minh hồ sơ của đối tượng gặp mặt, qua đó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo điều kiện gia đình và dễ dàng tiến đến hôn nhân hơn.  Chương trình ưu đãi tháng 7 dành cho tất cả những bạn sinh ngày 7/7, hopdongtinhyeu ưu đãi:


  1. Miễn phí dịch vụ đăng tin tìm bạn đời tại hopdongtinhyeu.vn

  2. Tặng 500.000 đ phí dịch vụ khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt trong tháng 07.  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0942 174 666

  Xin cảm ơn!

  Trân trọng,


  --


  WWW.HOPDONGTINHYEU.VN

  Dịch vụ tìm bạn gái qua mạng - Website mai mối kết hôn  Địa chỉ: Phòng 2204, tầng 22, tòa nhà HH3C, bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

  YM: tuvan_hdty - Skype: tuvan_hdty
   
  #3

Chia sẻ trang này