fbpx

Bại tướng của Từ Hiểu Đông “nhân viên massage” giở võ dởm bị phẫn nộ ở Trung Quốc

Người hâm mộ võ thuật Trung Quốc một lần nữa bức xúc Ngụy Lôi (Thái Cực) .

Trong năm 2017, Ngụy Lôi (Thái Cực) chính là vị võ sư đã thua tức tưởi chỉ sau 20 giây  trướcTừ Hiểu Đông, từ đó tay đấm MMA nổi lên như một võ sỹ lợi hại nhất của Trung Quốc. Sau thời điểm ấy, Ngụy Lôi bị người ta bóc phốt là võ sư “hữu danh vô thực”, anh thậm chí chỉ là một nhân viên massage.

Bẵng đi một thời gian, Ngụy Lôi trở lại và anh vẫn tự xưng là một cao thủ Thái Cực. Gần đây nhất, Ngụy Lôi đã xuất hiện tại Đại hội võ thuật cổ truyền Trung Quốc, anh có màn biểu diễn võ thuật “hơi quá tay” nên suýt đánh nhau với Điền Dã.

Sau khi sự kiện kia kết thúc, Ngụy Lôi lại xuất hiện tại một cuộc đấu võ khác với một đối thủ võ cổ truyền vào cuối tuần qua. Theo những gì diễn ra trong đoạn clip, Ngụy Lôi và đối thủ đã trình diễn trận đấu nhạt nhẽo chưa từng thấy, hai đối thủ dường như chỉ dùng tay chạm nhẹ vào nhau nó không hề có tính thực tế hay thực chiến nào cả.

Tờ Sohu (Trung Quốc) chỉ trích nặng nề trận đấu này: “Trận đấu được chờ đợi lại diễn ra quá nhạt nhẽo. Đây giống như một màn diễn trò, hay giống một màn nô đùa của những đứa trẻ trong cùng một gia đình. Trận đấu này đang bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội”.

Clip đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng Weibo (Trung Quốc), phần lớn các khán giả đều bức xúc khi hai võ sư lại chiến đấu theo kiểu không chuyên nghiệp như vậy. “Họ đã dùng “võ dởm” để móc túi tiền của nhiều người”, một khán giả bình luận gay gắt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Ý kiến của bạn

Comments are closed.