fbpx

Bật mí một vài bí kíp giúp mua được võ phục Karate loại tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp võ phục Karate với nhiều giá cả khác nhau. Để tìm được võ phục karate trên thị trường hiện nay không khó vì võ phục là trang phục khá phổ biến. Tuy nhiên, mua ở đâu để có được một bộ võ phục Karate loại tốt mới là vấn đề nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết này để bỏ túi cho mình những bí kíp mua võ phục chất lượng nhé.

Bật mí một vài bí kíp giúp mua được võ phục Karate loại tốt

Bật mí một vài bí kíp giúp mua được võ phục Karate loại tốt

Những bí kíp để mua được một bộ võ phục Karate loại tốt là gì?

Một bộ võ phục Karate loại tốt sẽ có chất vải không chảy, vải mịn, không rát và không xù, không gây cảm giác khó chịu mà thay vào đó là sự thoải mái và tạo hứng thú cho người tập.

Tùy vào chiều cao, cân nặng mà sẽ chọn những loại võ phục phù hợp với vóc dáng của mình. Tuy nhiên, để chọn được một bộ võ phục Karate loại tốt nhất và sử dụng được trong một khoảng thời gian dài, bạn cần lưu ý 3 điểm mấu chốt sau:

  1. Chất liệu: nên dùng chất Kaki dày, chắc chắn vải thô dai và bền có thể thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp hoạt động mạnh.
  2. Kiểu dáng: một sô môn võ tập luyện nặng, quăng quật cần chọn loại vải thô, dày , áo hai lớp để chắc chắn, an toàn hơn khi tập. Những môn nhẹ nhàng hơn thì vẫn có thể chọn mẫu vải mềm, nhẹ nhàng hơn.
  3. Màu sắc: màu sắc phải đúng chuẩn từng môn võ, kể cả phù hiệu, đai phù hợp với tinh thần học và quá trình tập luyện.

Vì sao võ sinh nên mua võ phục Karate chất lượng?

Vốn là môn võ với những cú đòn tấn công đầy uy lực và vận dụng hết lực của toàn thân, môn võ này đòi hỏi việc di chuyển nhiều, với lượng bài tập khá cao vì thế phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề lựa chọn trang phục võ thuật. Một bộ võ phục Karate loại tốt sẽ giúp bạn luôn thoải mái, dễ chịu và giúp việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn.

Một điều võ sinh nên lưu ý là võ phục karate giá rẻ không có nghĩa là chất lượng cũng kém nếu như chúng ta biết cách lựa chọn sản phẩm. Khi các bạn đã nắm được những tiêu chuẩn cơ bản của võ phục karate thì các bạn sẽ vẫn chọn được những bộ Võ phục karate giá rẻ mà chất lượng.

Nhiều khi bạn mua phải những bộ võ phục đắt cũng không hẳn là sản phẩm đó tốt hoàn toàn. Võ phục Karate loại tốt chất lượng sẽ được may bằng chất liệu vải mềm, bền và thoải mái. Thông thường sẽ có chất lì, form chuẩn Kata, vmỏng nhẹ, thoáng mát, và thấm mồ hôi tốt.

Là người tiêu dùng thông minh khi đứng giữa thị trường với giá cả và chất lượng hỗn loạn như hiện nay thì bạn nên dựa vào các tiêu chuẩn cơ bản để có thể chọn được võ phục Karate giá rẻ chất lượng tốt.

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.