fbpx

Các võ đường Karate ở TPHCM dành cho những người đam mê võ thuật

Các võ đường Karate ở TPHCM dành cho những người đam mê võ thuật

Các võ đường Karate ở TPHCM dành cho những người đam mê võ thuật

Võ đường Thiên Tuệ

Ở tại vị trí Công viên Gia Định, Đ. Trường Sơn, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, võ đường Thiện Tuệ cũng là một gợi ý hợp lý trong việc tìm kiếm địa điểm học Karate ở TP. Hồ Chí Minh.

Những bạn học viên đam mê môn Karate có thể đăng ký theo học tại đây. Không gian thoáng rộng, giúp bạn có được bầu không khí trong lành, tâm thế thoải mái nhất trong suốt quá trình luyện tập

Võ đường SV Miền Nam

Bạn sẽ không khỏi ấn tượng và ngạc nhiên khi bước chân đến đây: huấn luyện viên rất nhiệt tình giúp đỡ bạn trong suốt quá trình luyện tập; nghiêm túc trong tập luyện nhưng khá vui vẻ sau những giờ luyện tập căng thẳng.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà võ đường sinh viên Việt Nam mang lại. Sau khi theo học các khóa đào tạo tại đây, bạn sẽ lĩnh hội được tinh hoa nhất của võ thuật Kartedo

Võ đường SSC

Bên cạnh các bộ môn võ boxing, Muay, judo… võ đường SSC cũng là một địa điểm học Karate ở TP. Hồ Chí Minhchất lượng, với số lượng học viên theo học lên đến hàng trăm người. Huấn luyện viên là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề với những bài giảng khoa học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ học lý thú.

Bạn sẽ khó tìm được một địa điểm học Karate ở TP. Hồ Chí Minhnào chất lượng và cơ sở vật chất tốt như võ đường SSC: cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ (găng tay, đồ bảo hộ, phòng tập gym, hồ bơi… mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái nhất khi theo học tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể theo học tại một số võ đường chuyên đào tạo về Karate: Đình Nam Chơn, võ đường Quận 5, võ đường Thiên Hữu, võ đường An Phú, Saigon Karate, Tan Viet…

Nhà văn hóa Tân Bình

Đây là cơ quan trực thuộc của Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình. Đến với nhà Văn hóa Tân Bình các bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình về văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

Nhà văn hóa Tân Bình đã mở ra nhiều lớp đào tạo với những nội dung khác nhau. Trong đó có lớp đào tạo võ thuật. Đây là một trong những lớp học có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển văn hóa văn nghệ địa phương, thu hút được mọi lứa tuổi tham gia học tập đặc biệt là các em nhỏ, học sinh…

Ngoài Karate, lớp luyện võ thuật Nhà văn hóa Tân Bình bao gồm các môn võ:

  • Aikido
  • Pencaksilat
  • Vovinam,
  • Aerobic

Nhà văn hóa Tân Bình liên tục tuyển sinh các lớp hàng ngày để đào tạo theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Đây được coi là trung tâm dạy võ thuật chất lượng.

CLB võ thuật Bằng Long Hải

  • Chưởng võ môn: Võ sư Phạm Văn Bằng
  • Triết lý chủ đạo: “sức mạnh và đoàn kết”, với tinh thần “học để hành đạo”

Cùng với sự phát triển không ngừng của Trung tâm, CLB võ thuật Bằng Long Hải đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia lớp học ở mọi lứa tuổi.

Trong quá trình giảng dạy, nhiều học trò của môn phái đã thành danh và đạt các thành tích cao quý của liên đoàn: kiện tướng quốc gia, hàng trăm môn sinh là huấn luyện viên trung cấp đến cao cấp.

Ngoài Karate thì võ cổ truyền, muay Thái, võ tự do, kỹ năng tự vệ,  Taekwondo, thiếu lâm,… là một vài môn võ CLB Bằng Long Hải nhận đào tạo.

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.