fbpx

Học võ Taekwondo ở Hà Nội: Những câu lạc bộ nổi tiếng nhất

Năm 1988 Taekwondo chính thức được phát triển tại Hà Nội qua chuyến biểu diễn của các võ sư Hàn Quốc đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Từ đó, phong trào Taekwondo tại Hà Nội nổi lên như một hiện tượng và số lượng các võ sinh tham gia không ngừng tăng lên. Cùng tìm hiểu xem đâu là những câu lạc bộ học võ Taekwondo ở Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Học võ Taekwondo ở Hà Nội: Những câu lạc bộ nổi tiếng nhất

Học võ Taekwondo ở Hà Nội: Những câu lạc bộ nổi tiếng nhất

Những câu lạc bộ học võ Taekwondo ở Hà Nội nổi tiếng nhất

1. Taekwondo Ba Đình

Địa chỉ: số 5AThành Công, Ba Đình

Hiện nay 3 cơ sở của CLB Taekwondo Ba Đình là lựa chọn của số đông bạn trẻ. Câu lạc bộ này sở hữu các HLV chuyên nghiệp, có tiếng trong ngành võ thuật tại Việt Nam.

Đến với Taekwondo Ba Đình các bạn sẽ được trở thành một võ sĩ thực thụ với các kỹ năng đánh hiển hách đầy nội lực. Không chỉ vậy đến đây các bạn sẽ được các HLV dạy và hướng dẫn cách tập sao cho hiệu quả, giúp rèn luyện cho cơ thể có một sức khỏe tốt. Hệ thống phòng tập rộng rãi, trang bị hiện đại, bài dạy chuyên nghiệp cam kết đem lại sự hài lòng cho những ai yêu thích bộ môn Taekwondo khi đến đây.

2. Taekwondo Cầu Giấy

Địa chỉ: Số 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hướng tới phương châm “Nơi ươm mầm những con người đam mê võ thuật”, CLB Taekwondo Cầu Giấy là cái nơi chắp cánh cho nhiều ước mơ thành công. Hàng năm Taekwondo Cầu Giấy luôn chiêu mộ môn sinh nhằm giúp các bạn trẻ học được môn võ này.

Không chỉ vậy khi đến với Taekwondo Cầu Giấy là nói đến là việc học không giới hạn lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Là địa điểm học võ taekwondo tại Hà Nội có đối tượng học viên đa dạng nhất, CLB Taekwondo Cầu Giấy ngày càng thu hút nhiều người quan tâm.

3. Taekwondo Hai Bà Trưng

Địa chỉ: số 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CLB Hai Bà Trưng đang là địa điểm học võ taekwondo tại Hà Nội có đông đảo nhiều bạn trẻ theo học. Tại đây có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp với chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm. Đến đây học các học viên có một tâm thế thoải mái, hứng thú với bài dạy của thầy cô.

Quan trọng hơn cả các bạn có thể thử sức mình ở một cương vị mới đó là võ sĩ. Đây còn là cái nôi của nhiều vận động viên chuyên nghiệp với nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế.

Trên đây là một số địa điểm học taekwon tốt nhất ở Hà Nội. Ngay bây giờ còn đợi gì nữa các bạn hãy nhanh tay đăng kí để tham gia vào lớp học một trong các địa điểm trên.

Những điều cần lưu ý khi trước khi Học võ Taekwondo ở Hà Nội là gì?

Trước khi học Taekwon do, bạn nên dành thời gian đi khám sức khỏe xem cơ thể mình cóc thích hợp với việc học võ không. Nên khám loãng xương, huyết áp, hạ đường huyết, to gan, thận ứ nước, tim. Nếu việc huấn luyện đòi hỏi đạt và vượt mức vận động bình thường trong năm.

Tìm câu lạc bộ gần nhà: Điều này sẽ rất có lợi cho bạn, tiết kiệm được thời gian, công sức mỗi lần đi tập. Một vài mẹo nhỏ để tìm được câu lạc bột Taekwondo gần nhà là: Dò hỏi bạn bè, những người đang luyện tập, tìm hiể trên các tờ báo, tạp chí võ thuật; lên Internet, với công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google… và gõ tên môn võ mình muốn tìm hiểu.

Nếu được hãy trang bị bảo hiểm để phòng trừ trường hợp tai nạn cho những người luyện võ. Các công ty bảo hiểm rất sẵn sàng bảo hiểm cho những bộ môn ít gây rủi ro như Taekwondo đấy.

Nếu là trẻ em, nên cho trẻ đi học từ  nhỏ. Thông thường trẻ em có thể bắt đầu học Taekwondo vào 5-6 tuổi (cho các trẻ em Tây phương) và 6-7 tuổi cho trẻ em Việt Nam. Phần lớn các môn phái đều có chương trình và phương pháp huấn luyện dành riêng cho thiếu nhi và thiếu niên….

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.