fbpx

Nên học Taekwondo ở đâu TPHCM để nâng cao khả năng tự vệ

Ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm đến Taekwondo với nhu cầu bảo vệ bản thân và rèn luyện sức khỏe.  Tuy nhiên, vấn đề mà đa số mọi người đều thắc mắc đó là không biết nên học Taekwondo ở đâu TPHCM  để được dạy những kỹ năng tự vệ tốt nhất. Cùng tìm câu lạc bộ phù hợp nhất với mình qua bài viết này nhé!

Nên học Taekwondo ở đâu TPHCM để nâng cao khả năng tự vệ

Nên học Taekwondo ở đâu TPHCM để nâng cao khả năng tự vệ

Nên học Taekwondo ở đâu TPHCM để được dạy kỹ năng tự vệ tốt nhất?

1. Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ chiêu sinh mỗi ngày hơn 20 môn thể thao dành cho mọi đối tượng trong đó có môn Taekwondo – một bộ môn thể thao của Hàn Quốc đang nổi tiếng khắp thế giới. Câu lạc bộ với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, yêu nghề. Một điều khiến cá học viên ở đây luôn thích thú và hài lòng là khi tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương được bao bọc bởi các hàng cây xanh thoáng mát của 3 tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan, Ngô Thời Nhiệm, Hồ Xuân Hương.

Địa chỉ và contact liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 02 Đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 39333139 – 0908170857
  • Email: thanhtutdtt68@gmail.com
  • Website: https://www.hoxuanhuong.vn/

2. Câu lạc bộ Taekwondo Việt Hàn

Sân tập chuẩn, tốt, có thảm, huấn luyện viên rất nhiệt tình và đầy kinh nghiệm là điều các võ sinh luôn hài lòng khi tham gia học Taekwondo tại CLB Việt Hàn.

Taekwondo Việt Hàn là một môi trường mở giành các tất cả mọi người tất cả lứa tuổi , nếu bạn đang tìm kiếm nơi học Taekwondo ở đâu TPHCM thì đây là một môi trường vừa rèn luyện sức khỏe vừa xả tress do áp lực công việc học tập. Taekwondo Việt Hàn là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Không những vậy CLB còn giúp bạn giao lưu và làm quen cùng các đồng môn trong và ngoài nước cũng như hiểu thêm văn hóa võ ở Việt Nam và nước ngoài

Địa chỉ và contact liên hệ:

  • Địa chỉ: 30/2A đường 26, ấp Trung, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0163 9655456. Thầy Phú. Hotline 0913 953 575
  • Facebook: https://www.facebook.com/tkdviethan/
  • Website: www.tkdviethan.com | www.tkdviethan.com

3. CLB Taekwondo Văn Lý

Với sự đam mê và lòng nhiệt huyết với môn Taekwondo, năm 2014 anh Lê Văn Lý đã quyết định táo bạo khi mang môn thể thao này về với vùng ngoại thành là huyện Củ Chi (TP.HCM).

Taekwondo Văn Lý được đánh giá là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất tốt nhất tại TP. HCM hiện nay. Ngoài những trang phục đơn giản như: quần, áo, giáp… anh Lý còn tự chế tạo cho các em một cây tập đá có một không hai ở các lò Taekwondo.

Với những việc làm trên, có thể thấy rằng CLB Taekwondo Văn Lý đang đi đúng hướng trong việc xây dựng lực lượng VĐV chuyên nghiệp để đóng góp sự thành công và phát triển của Taekwondo Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ và contact liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 đường tỉnh 8 Củ Chi, Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 705 44 68

Ba câu lạc bộ trên được nằm trong top những nơi học Taekwondo chất nhất TPHCM. Không khó để có câu trả lời cho câu hỏi nên học Taekwondo ở đâu TPHCM vì hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ Taekwondo mở ra, trải đều ở khắp tất cả các quận trong thành phố. Điều quan trọng là bạn nên đề ra những tiêu chí là học phí, khoản cách địa lý, chất lượn giảng dạy, cơ sở hạ tầng,… để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.