fbpx

Ở giải chuyên nghiệp võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng

Tối 2-8, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã bảo vệ thành công đai vô địch chuyên nghiệp Lethwei 2019 khi thắng Izar Zki (Malaysia) và cũng giúp anh “bỏ túi” 3.000 USD tiền thưởng trong trận đấu duy nhất diễn ra tại Myanmar. 

Ở giải chuyên nghiệp võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng

Ở giải chuyên nghiệp võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng

Ở giải vô địch Muay thế giới 2019 do Liên đoàn Muay nghiệp dư quốc tế (IFMA) tổ chức tại Thái Lan hồi cuối tháng 7, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có 3 chiến thắng thuyết phục, trong đó có 1 trận thắng knock-out võ sĩ Thụy Điển để vào bán kết.

Tuy nhiên, Duy Nhất do hồi phục không kịp thể lực lẫn chấn thương đã không thể vượt qua đối thủ Thổ Nhĩ Kỳ đành chấp nhận HCĐ.

Trở về nước nghỉ ngơi 1 ngày, Duy Nhất lại tiếp tục sang Myanmar bảo vệ đai vô địch chuyên nghiệp tại Giải đấu thế giới Lethwei 2019.

Đây là giải đấu được xem là khốc liệt nhất Myanmar, khi mỗi võ sĩ chỉ được thượng đài có 1 trận trong tổng số 9 cặp đấu.

Kết quả, Duy Nhất đã giành chiến thắng khá sít sao trước Izar Zki, đối thủ khá mạnh từng vô địch nhiều lần ở các giải quốc tế Malaysia và đấu trường One Championship. HLV Giáp Trung Thang cho biết Duy Nhất thắng điểm và ưu thế điểm knock-out trước Izar Zki ở hiệp 4 và 5.

Ở giải đấu thế giới Lethwei 2018, Duy Nhất từng hạ knock-out võ sĩ nổi tiếng người Campuchia Pich Mtes Khmang ngay hiệp 1.

Nguyên Khôi/ Tuổi Trẻ.

Ý kiến của bạn

Comments are closed.