fbpx

Ra đòn “sứt đầu mẻ trán”, võ sỹ gốc Việt – sư đệ Flores “choảng nhau” ở công viên

Cuối cùng cũng diễn ra màn quyết đấu giữa sư đệ Flores và võ sỹ gốc Việt .

Samuel Lacoste – một trong những môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh vừa qua đã có chuyến về Việt Nam du lịch và kết hợp giao lưu võ thuật. Sau khi trở về từ Việt Nam, Samuel đã nhận được lời thách đấu của võ sỹ gốc Việt Nam – Hai Lee đang sinh sống và làm việc tại Canada, Hai Lee tự giới thiệu là võ sĩ theo hệ phái thực chiến Shotokan Karate.

Ra đòn "sứt đầu mẻ trán", võ sỹ gốc Việt - sư đệ Flores "choảng nhau" ở công viên

Ra đòn “sứt đầu mẻ trán”, võ sỹ gốc Việt – sư đệ Flores “choảng nhau” ở công viên

Cả hai hẹn nhau sẽ quyết đấu vào ngày 20/7 vừa qua, Samuel Lacoste do hơn Hai Lee tới 15kg nên tuyên bố chấp cả hai chân khi thi đấu. Đúng lịch hẹn, họ đã gặp nhau tại một công viên ở Canada, do chênh lệch hạng cân nên Samuel và Hai Lee không thi đấu, thay vào đó một sư đệ của võ sỹ Canada sẽ thế chân.

Alexandre Berges Verville cũng là một môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh sở hữu chiều cao 1m75 nặng 72kg, mang chu sa đa. So với đối thủ, võ sĩ gốc Việt Hai Lee vẫn có phần thấp bé hơn, họ giao lưu võ thuật và đồng ý sẽ không đặt nặng vấn đề thắng – thua.

Qua lời kể của Flores thì môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh thi đấu lấn lướt hơn đối thủ rất nhiều, Alexandre Berges có nhiều quyền cước khiến cho Hai Lee “xây xẩm mặt mày”. Màn giao lưu võ thuật kết thúc trên tinh thần hòa nhã, cả hai bên đều không nói về chuyện thắng thua.

Võ sỹ gốc Việt – Hai Lee (trái) dính rất nhiều đòn đau

Thể hình của Hai Lee thấp và bé hơn môn đệ Vịnh Xuân Nam Anh

Flores cho biết môn đề mình hoàn toàn áp đảo đối thủ

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Ý kiến của bạn

Comments are closed.