fbpx

Thách đấu rồi sỉ nhục tay đấm MMA Trung Quốc võ sĩ Nhật Bản bị đánh “no đòn”

Hành động thách đấu đầy ngạo mạn trước một đối thủ người Trung Quốc và có lẽ võ sĩ Nhật Bản sẽ phải vô cùng hối hận sau đó.

Cách đây ít ngày, một diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc đã đăng tải clip trận đấu tại giải MMA giữa hai võ sĩ hạng lông Zhang Meixuan với kẻ thách đấu người Nhật Bản Masaharu Tsuchihashi.

Theo diễn đàn ở Trung Quốc, trước trận thượng đài ngay trên “sân khách” thì Tsuchihashi là người chủ động thách đấu Zhang Meixuan ở đấu trường Kunlun Fight bằng lời lẽ rất ngạo mạn. Không chỉ đả kích đối thủ, Tsuchihashi còn cho rằng võ Trung Quốc quá yếu đuối và không thể đem ra so sánh với một “cường quốc võ thuật” như Nhật Bản.

Thách đấu rồi sỉ nhục tay đấm MMA Trung Quốc võ sĩ Nhật Bản bị đánh "no đòn"

Thách đấu rồi sỉ nhục tay đấm MMA Trung Quốc võ sĩ Nhật Bản bị đánh “no đòn”

Trước trận thượng đài, Masaharu Tsuchihashi còn nhuộm mái tóc màu tím và đe dọa sẽ đấm gục võ sĩ Trung Quốc ngay trong hiệp 1. Thế nhưng, kết cục trận đấu lại diễn ra theo kịch bản hoàn toàn trái ngược so với những tuyên bố của võ sĩ xứ Phù Tang.

Thi đấu bằng… 200% khả năng của mình, Zhang Meixuan đã khiến đối thủ phải khổ sở bằng những cú ra đòn uy lực, đặc biệt khả năng khóa siết và những đòn tay đầy sức mạnh.

Cách tiếp cận của Zhang Meixuan đã khiến Masaharu Tsuchihashi quá bất ngờ. Để rồi, tay đấm Nhật Bản dù đã rất nỗ lực song cũng không thể trụ nổi được hết hiệp 1. Ở thời điểm 1 phút 30 giây, võ sĩ Trung Quốc đã tung ra một cơn mưa đòn khiến đối thủ nằm gục. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu với kết quả thắng knock-out cho võ sĩ Trung Quốc.

Zhang Meixuan hoàn toàn làm chủ thế trận.

Sự bất lực và đau đớn của Masaharu Tsuchihashi.

Sau 1 tuần đăng tải clip trận đấu, diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc đã nhận được gần 600 bình luận của người hâm mộ. Phần lớn đều ca ngợi tinh thần và sức mạnh của Zhang Meixuan đồng thời mỉa mai sự ngạo mạn của Masaharu Tsuchihashi.

Theo tạp chí nổi tiếng thế giới Sherdog thì Zhang Meixuan sinh ra tại Quỳ Châu và từng học tại trường đại học Thể thao tỉnh Tây An. Võ sĩ này cao 1m67 nặng 56,7kg, từng thi đấu 22 trận ở đấu trường MMA với kết quả thắng tới 18, thua 4. Ngược lại thì Masaharu Tsuchihashi mới đấu có 9 trận nhưng thua 4, thắng 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Comments are closed.