fbpx

Thành Lê võ sỹ gốc Việt thắng trận knock-out thứ hai liên tiếp tại ONE Championship

Với phong độ vô cùng ấn tượng tại ONE Championship võ sỹ gốc Việt Thành Lê đã tiếp tục giành chiến thắng knock out trước võ sỹ người Nhật Kotetsu “No Face” Boku tại sự kiện ONE: DREAMS OF GOLD.

Hồi tháng 5 vừa qua, Thành Lê có màn ra mắt ONE Championship không thể ấn tượng hơn khi hạ knock-out võ sĩ giàu kinh nghiệm Yusup “Maestro” Saadulaev tại sự kiện ONE: For Honor tại Indonesia.

Vào tối ngày 16/8, võ sỹ mang hai dòng máu Việt – Mỹ tiếp tục những thử thách tại ONE Championship bằng trận so tài với võ sỹ giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản Kotetsu Boku tại sự kiện ONE: DREAMS OF GOLD ở Thái Lan.

Bước vào trận đấu, với sở trường là đòn chân được truyền dạy từ người cha gốc Việt là võ sư Taekwondo Lê Tài, Thành Lê đã không ngần ngại tấn công đối thủ bằng những cú đá đầy uy lực.

Thành Lê võ sỹ gốc Việt thắng trận knock-out thứ hai liên tiếp tại ONE Championship

Thành Lê võ sỹ gốc Việt thắng trận knock-out thứ hai liên tiếp tại ONE Championship

Và chỉ sau vài cú đá thăm dò, Thành Lê đã khiến Kotetsu Boku choáng váng với cú đá vào phần lưng đối phương. Thừa thắng xông lên, võ sỹ gốc Việt đã tung cú đấm khiến đối thủ phải nằm sàn.

Và đến khi đồng hồ điểm thời gian 1 phút 28 giây, trọng tài buộc phải dừng trận đấu và trao phần thắng cho võ sỹ gốc Việt khi chứng kiến Kotetsu Boku không thể kháng cự trước cú đấm tiếp theo từ Thành Lê.

Với chiến thắng knock-out thứ hai chỉ trong hai trận đấu đầu tiên tại ONE Championship, Thành Lê đang gửi lời thách thức tới bất kỳ võ sỹ nào ở cùng hạng cân Featherweight tại ONE Championship.

Foxsports

Ý kiến của bạn

Comments are closed.