fbpx

Thanh niên bất tỉnh sau khi dại dột thách mỹ nữ MMA

Vì muốn thử thách sức mạnh đôi tay của nữ võ sĩ MMA để rồi sau đó người đàn ông nhận kết quả đau lòng.

Một người đàn ông cao to, vạm vỡ đã thử thách sức mạnh đôi tay của nữ võ sĩ MMA xinh Gina Carano (Mỹ). Kết quả, người đàn ông này nhận cái kết cực kì chua chát khi Gina Carano tiễn người đàn ông này “đi ngủ” chỉ sau chưa đầy 1 phút. Thậm chí, người đàn ông này còn không kịp nhắm mắt khi ngất xỉu.

Gina Carano 36 tuổi là võ sỹ MMA kỳ cựu với 8 trận đấu chuyên nghiệp (thắng 7, thua 1), cô là cựu vô địch 2 đấu trường Strikeforce và  Elite XC. Giải nghệ vào năm 2009, người đẹp nước Mỹ chuyển sang công việc của một người mẫu ảnh và cô cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim hành động nổi tiếng.

Trước khi thi đấu MMA, Gina là võ sĩ BJJ (Brazil Jiujitsu). Đối với những người tập luyện BJJ, họ thường dùng những đòn khóa, siết để tấn công đối phương. Những đòn siết cổ (choke) được xem là vũ khí lợi hại, một khi được sử dụng đúng thì nó dễ dàng khiến đối phương đi vào trạng thái vô thức một cách nhanh chóng. Tất nhiên tình trạng ngất đó chỉ là tạm thời, chỉ cần vài phút sau họ sẽ tỉnh lại.

Với đòn khóa cổ này, võ sĩ có thể dễ dàng làm hôn mê đối thủ nếu như được sử dụng thành thục. Chắc hẳn người đàn ông kia sẽ cảm thấy rất hối hận vì đã dại dột thách thức nữ võ sĩ.

Hoài Phương/Võ thuật.

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn