fbpx

Top những cuốn sách dạy Karate bán chạy nhất mọi thời đại (P2)

Karate ngày nay trở thành một môn võ thuật phổ biến, đồng thời cũng là một môn thể thao truyền thống. Nếu bạn là người yêu thích môn Karate nhưng chưa thực sự nắm chắc các kỹ thuật yêu cầu độ chính xác tuyệt đối thì những cuốn sách dạy Karate dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ thuật của mình đấy.

Top những cuốn sách dạy Karate bán chạy nhất mọi thời đại (P2)

Top những cuốn sách dạy Karate bán chạy nhất mọi thời đại (P2)

Giáo trình Karate – Nhà xuất bản Đại học Quốc gia

Có thể nói đây là một trong những cuống sách dạy Karate nhập môn dành cho những tân binh đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nội dung giáo trình gồm 7 chương giúp người học sau khi gấp sách lại có thể nắm được những kiến thức cơ bản về Karate như sau:

  • Chương 1: Lịch sử phát triển Karatedo
  • Chương 2: Hệ thống kỹ thuật Karatedo cơ bản
  • Chương 3: Hệ thống quyền thuật cơ bản (Kara)
  • Chương 4: Hệ thống đối luyện cơ bản
  • Chương 5: Phương pháp tổ chức thi đấu
  • Chương 6: Luật thi đấu và phương pháp trọng tài
  • Chương 7: Giới thiệu một số phương pháp giảng dạy, mẫu biên soạn giáo án, tiến trình giảng dạy và tiến trình biểu huấn luyện.

Kỹ Thuật Karate – Kim Long

Điều cốt lõi của Karate là tốc độ, là sự nhanh nhẹn cùng với việc áp dụng một cách hiệu quả kỹ thuật của các đòn đánh. Điều này tùy thuộc vào khả năng của võ sinh, phải biết tấn công vào các vùng yếu điểm, cũng như phải biết di chuyển hoặc phản công để vô hiệu hóa đôi phương.

Tập sách dạy Karate này bao gồm những hình ảnh minh họa và hướng dẫn những kỹ thuật căn bản, dành cho những người bắt đầu tập luyện Karaté, hy vọng các bạn sẽ nắm được các thành phần chính yếu của môn võ thuật này, giúp các bạn hiểu và tự luyện tập, như một môn thể thao, giúp bạn rèn luyện ý chí cũng như tinh thần, luôn luôn hào hứng và đặc biệt rất kiên quyết.

Karate-Ka Thượng Đẳng – Hồ Hoàng Khánh

Với cuốn sách này, tác giả đã bổ sung thêm một số kỹ thuật mới cũng như giải thích thêm về phần đối luyện và song đấu tự do cùng với những bài quyền cao đẳng thuộc danh sách thi đấu Karate quốc tế, giúp quý độc giả có một bộ sách về Karate tạm đầy đủ để tìm hiểu và nghiên cứu.

25 Bài Quyền Karate Shotokan-ryu – Hồ Hoàng Khánh

Bộ sách dạy Karate này chủ yếu giúp cho môn sinh Karate ứng dụng ngay trên hình ảnh theo đồ hình, nên môn sinh rất dễ dàng tự luyện bài quyền Karate (không thủ đạo). Ngoài ra, nếu độc giả và môn sinh Karate muốn nghiên cứu sâu sắc hơn về phần kỹ thuật, có thể tham khảo 3 bộ sách: Shotokan Karate hiện đại, Karate Olympic, Karate-ka thượng đẳng.

Karate Tự Vệ Thực Dụng – Mạnh Dương

Cuốn sách dạy Karate này sẽ giới thiệu với bạn đọc những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và cách thức sử dụng các đòn thế của Karate qua đó giúp bạn bình tĩnh, tự tin đưa ra những phương thức tự vệ tốt nhất.

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.