fbpx

Top những cuốn sách dạy võ Karate bán chạy nhất mọi thời đại (P1)

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để bạn tự luyện Karate, trong đó có phương pháp luyện qua sách. Trong bài viết này, thegioivothuat.net sẽ giới thiệu đến bạn top những cuốn sách dạy võ Karate hay do chính các huấn luyện viên và võ sinh Karate giới thiệu.

Top những cuốn sách dạy võ Karate bán chạy nhất mọi thời đại

Top những cuốn sách dạy võ Karate bán chạy nhất mọi thời đại

Tự Học Karate Căn Bản – Robin Rielly

Cuốn sách dạy Karate này được biên soạn dành cho những bạn yêu mến môn võ Karate nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được giới thiệu nguồn gốc môn võ Karate về tiểu sử, các môn phái và kĩ thuật chủ yếu. Các hoạt động trong một lớp dạy võ Karate: chọn trường, những việc chuẩn bị khi nhập môn, phương pháp huấn luyện cơ bản. Những động tác cơ bản: đứng tấn, đỡ, đánh, đấm và đá. Luyện tập một số bài cơ bản của những miếng võ tự vệ và võ phương Đông Karate của Nhật. Phương cách luyện tập Karate hiệu quả bao gồm chương trình huấn luyện, thi lên đai, luyện tập thi đấu.

Karate Kỹ Thuật Công Phá – Kim Long

Một trong những kỹ năng tiêu biểu cho môn võ thuật này là kỹ thuật công phá. Khi nói về môn võ Karate, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những võ sư chặt gạch, đá, gỗ, v…v… dễ như trở bàn tay. Để làm được điều đó yêu cầu kinh nghiệm và sự khổ luyện. Bạn đọc sẽ được tìm hiểu về tuyệt kỹ công phá của Karate trong cuốn sách dạy Karate này. Nếu tuân thủ theo những chế độ luyện tập này các bạn sẽ đạt được kỹ năng công phá của Karaté, nhờ vào khả năng chịu đựng bền bỉ và sức mạnh dẻo dai của cơ thể và năng lực tinh thần của bạn đã đượ-c rèn luyện qua mỗi bài tập.

Kỹ Thuật Quyền Karate – Mạnh Dương

Kỹ Thuật Quyền Karate là một nội dung quan trọng và đã được công nhận cho thi đấu trong hầu hết tất cả các giải đấu do Hiệp hội Karate thế giới (W.U.K.O) và Tổng hội Karate Nhật Bản (J.K.F) tổ chức hằng năm. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu môn võ Karate này, bộ sách Kỹ Thuật Quyền Karate (gồm 2 quyển) với những hình ảnh rõ ràng, sinh động, cũng như phân tích cụ thể của từng kỹ thuật sẽ giúp cho bạn đọc yêu thích môn Karate dễ dàng nắm bắt được kỹ thuật về môn võ truyền thống lâu đời và hấp dẫn của Nhật Bản.

Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh – Sanette Smit

Karate là một trong những môn võ tinh tế nhất, được thể hiện bởi sự tiến hoá, sự tự chủ và sáng tạo trong việc thực hiện các động tác kỹ thuật, sự nhan nhẹn và sức bền của cơ thể. Karate không chỉ là một hình thức tự vệ tuyệt vời, nó còn đem đến cho người tập một cơ hội để tăng cường sức khoẻ, một cách thức để giữ cân bằng trong cuộc sống – đó là một thể thống nhất giữa thể xác, tinh thần và tâm hồn.

Với vai trò là một môn thể thao vừa là một môn võ thuật, nó còn đề cao tính kỷ luật, và là một con đường để nâng cao năng lực tập trung và sự nhận thức. Bạn đọc sẽ được làm quen tập luyện môn võ Karate này với cuốn sách dạy Karate bằng hình ảnh biên soạn bởi Sanette Smit.

Kỹ Thuật Karate – Kim Long

Điều cốt lõi của Karaté là tốc độ, là sự nhanh nhẹn cùng với việc áp dụng một cách hiệu quả kỹ thuật của các đòn đánh. Điều này tùy thuộc vào khả năng của võ sinh, phải biết tấn công vào các vùng yếu điểm, cũng như phải biết di chuyển hoặc phản công để vô hiệu hóa đôi phương. Tập sách dạy Karate bao gồm những hình ảnh minh họa và hướng dẫn những kỹ thuật căn bản, dành cho những người bắt đầu tập luyện Karaté, hy vọng các bạn sẽ nắm được các thành phần chính yếu của môn võ thuật này, giúp các bạn hiểu và tự luyện tập, như một môn thể thao, giúp bạn rèn luyện ý chí cũng như tinh thần, luôn luôn hào hứng và đặc biệt rất kiên quyết.

Karate Nghệ Thuật Thi Đấu Tay Không Và Vũ Khí – Khánh Linh

Môn võ Karate được xem là nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như: Đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Ngoài ra, trong Karate còn có các kỹ thuật đấm móc, các kỹ thuật đấm đá liên hoàn, các đòn khá, chặn, né, quặt ngã và những đòn đánh vào chỗ hiểm. Karate truyền thống bao gồm các lưu phái tuân theo quy tắc sundome. Quy tắc sundome tức là chấp hành cách đánh khi thi đấu phải giữ cự ly nhất định hoặc giữ sức đòn đánh ở mức độ nhất định.

Xem thêm: Thế Giới Võ Thuật; Kết nối niềm đam mê võ thuật Việt Nam

Ý kiến của bạn

Comments are closed.