fbpx

Trong Fast & Furious 9 huyền thoại WWE John Cena sẽ góp mặt

Để thế chỗ “The Rock” huyền thoại WWE John Cena mới đây đã được xác nhận sẽ góp mặt trong vũ trụ điện ảnh xe đua của Fast & Furious .

Trong Fast & Furious 9 huyền thoại WWE John Cena sẽ góp mặt

Trong Fast & Furious 9 huyền thoại WWE John Cena sẽ góp mặt

Ngôi sao Hollywood Vin Diesel mới đây vừa thông báo huyền thoại WWE John Cena chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong Series phim nổi tiếng Fast & Furious. John Cena sẽ sát cánh cùng Vin Diesel trong phần 9 của bộ phim để thay thế chỗ của Dwayne “The Rock” Johnson. Ngôi sao The Rock sẽ có phim riêng trong phần ngoại truyện Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Trong phần 9, John Cena sẽ cùng Vin Diesel bắt đầu một hành trình mới để chống lại một thế lực hoàn toàn mới. John Cena là đô vật WWE huyền thoại với nhiều chiến tích. Anh là nhà cựu vô địch WWE với kỷ lục 16 lần giữ đai WWE Championship. Cena cũng là một tay chơi xe có tiếng nên việc anh gia nhập thế giới đầy tốc độ của Fast & Furious cũng không có gì bất ngờ.

Với giới chơi xe, John Cena từng gây xôn xao nhiều tháng khi dính vào tranh chấp pháp lý với Ford. Hãng xe Mỹ đã kiện John Cena vi phạm hợp đồng khi bán sang tay siêu xe Ford GT mà đô vật này đã mua trước đó.

Bên cạnh là một đô vật, Cena còn là một ca sĩ và diễn viên lồng tiếng. Tham gia Fast & Furious có thể là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của anh.

Fast & Furious 9 dự kiến lên sóng vào tháng 5/2020.

Hoài Phương/VOTHUAT.

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn