fbpx

Từ Hiểu Đông đến Thái Lan thi đấu khi bị chính quyền quản chế

Thông báo trên mạng xã hội, võ sĩ MMA nghiệp dư sẽ đến Thái Lan thi đấu vào tháng 11 để gặp tay đấm Nhật Bản Yuichiro Nagashima.

Từ Hiểu Đông đến Thái Lan thi đấu khi bị chính quyền quản chế

Từ Hiểu Đông đến Thái Lan thi đấu khi bị chính quyền quản chế

Theo Sohu, Từ Hiểu Đông sẽ có cơ hội trả món nợ cho “Đệ nhất Thiếu Lâm” Nhất Long khi đấu với võ sĩ giả gái Yuichiro Nagashima. Tay đấm MMA rất háo hức cho trận đấu này, nhưng tin buồn là anh không được thi đấu trên sân nhà.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Hiểu Đông tức giận nói: “Ban đầu tôi muốn đấu với Nagashima ở Trung Quốc nhưng chính quyền không cho phép. Tôi đã nghĩ từ lâu, chỉ có thể đến Thái Lan để tỉ thí ở trường đấu Lumpinee. Tôi đã xem video trận cậu ta knock-out Nhất Long. Những gì tôi có thể nói lúc này là trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tới”.

Cuộc đối đầu giữa tay đấm họ Từ và Nagashima được hai bên ấn định vào tháng 3 năm nay. Cuộc so tài dự kiến được tổ chức ở Trung Quốc hoặc Nhật Bản, nhưng vì một số lý do nên chuyển sang Thái Lan.

Truyền thông Trung Quốc đánh giá cao võ sĩ 35 tuổi Nagashima khi cho rằng anh mạnh hơn nhiều so với Hiểu Đông. Những chiến thắng của tay đấm họ Từ trước Ngụy Lôi, Điền Dã hay Lã Cương không thể đem ra để nói về trận đấu sắp tới.

Nagashima trẻ hơn Hiểu Đông 5 tuổi, từng theo học judo và karate, trước khi chuyển sang kickboxing. Anh từng là nhà vô địch K-1 của đất nước mặt trời mọc. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tay đấm Nhật Bản vẫn sở hữu những cú đấm mạnh mẽ, và thể lực tốt.

Anh được người hâm mộ Trung Quốc biết đến sau chiến thắng trước Nhất Long tại sự kiện S-1 Muay Thai ở Tân Cương vào tháng 9/2014. Hai tay đấm có dịp gặp lại nhau trong trận đấu vào đầu năm 2015, nhưng hòa nhau sau 3 hiệp đấu.

Tiến Đạt/ Zing.

Ý kiến của bạn

Comments are closed.