fbpx

Võ sĩ giành chiến thắng knock-out trước đối thủ khi tung đòn đánh trộm xấu xí

Tay đấm Shawn Ducre bất ngờ tung đòn lên gối khi đối thủ Carlos Nanez bước tới để chạm găng, và giành chiến thắng bằng knock-out.

Trước khi trận đấu giữa Shawn Ducre và Carlos Nanez diễn ra vào hôm 4/8, giới chuyên môn đều nhận định Ducre sẽ giành thắng lợi dễ dàng. Bởi lẽ, võ sĩ người Mỹ đang sở hữu phong độ cao với thành tích toàn thắng (2 thắng 0 thua) còn đối thủ của anh này lại chỉ biết thua mỗi khi thượng đài (0 tháng 2 thua).

Và rồi, Ducre là người được hưởng niềm vui sau cùng. Tuy nhiên, cách tay đấm tại hạng lông hạ gục đối thủ lại vấp phải không ít lời chỉ trích.

Võ sĩ giành chiến thắng trước đối thủ khi tung đòn đánh trộm xấu xí

Võ sĩ giành chiến thắng trước đối thủ khi tung đòn đánh trộm xấu xí

Cụ thể, khi Nanez đang bước tới để chạm găng, Ducre tận dụng sự sơ hở của đồng hương để tung đòn lên gối cực nặng. Nanez đổ gục trong đau đớn và bị chảy máu mũi khá nhiều. Thắng lợi được trao cho Ducre ở giây thứ 4, giúp anh có thắng lợi nhanh nhất trong lịch sử giải đấu Fury FC.

Phía ngoài, không nhiều người ấn tượng với màn trình diễn của tay đấm trẻ. Bở lẽ, việc chạm găng trước khi thi đấu được xem như quy tắc bất thành văn trong thi đấu đối kháng, có ý nghĩa như lời chào đồng thời thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Ducre rất vui mừng sau chiến thắng chóng vánh. Ảnh: Fury.

Ducre rất vui mừng sau chiến thắng chóng vánh. Ảnh: Fury.

“Hành động của Ducre đi ngược với tinh thần thể thao. Rõ ràng anh ta không phạm luật nhưng quả thật, các võ sĩ không nên làm thế”, một người xem đánh giá.

Trong khi đó, tài khoản Sugarbes lại cho rằng các VĐV cần dừng việc chạm găng, nếu có cần làm trước khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. “Trận đấu vừa qua là minh chứng cho việc không nên chạm găng. Một số kẻ sẽ lợi dụng điều đó để tung ra các đòn đánh xấu xí”.

 

Ý kiến của bạn

Comments are closed.