fbpx

Võ sĩ người Mỹ “lấy cắp linh hồn” đối thủ khi ra đòn kinh hoàng như Lý Tiểu Long

Cộng đồng mạng chia sẻ tới tấp trên mạng xã hội pha hạ đo ván của võ sĩ Jesse Strader mặc dù trận đấu đã kết thúc được vài ngày.

Tình huống khiến cộng đồng yêu võ thuật phải trầm trồ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Combate 41 vào ngày 3/8 vừa qua. Trong một ngày lên đồng, Jesse Strader đã có một chuỗi đòn xuất thần, không cho đối thủ Isaiah Batin-Gonzalez bất kỳ thời cơ nào để phản kháng.

Ngay ở phút thi đấu thứ hai, nhận thấy sơ hở của Isaiah khi ra đòn, Jesse lập tức lao lên và tung liền 5 cú đòn chỉ trong vòng chưa tới 1 giây. Tốc độ cực khủng khiến Isaiah mất phương hướng và lĩnh trọn một cú móc cực mạnh vào mặt. Chứng kiến combo đòn trên, hẳn một số người sẽ liên tưởng tới huyền thoại Lý Tiểu Long bởi khi sinh thời, ông nổi tiếng với khả năng ra đòn cực kỳ nhanh nhạy.

Và rồi, trong ngày được Lý Tiểu Long “nhập”, Jesse đã không cho Isaiah bất kỳ cơ hội nào. Khi tổ hợp đòn kết thúc cũng là lúc anh này đổ gục xuống sàn đấu và rơi vào trạng thái vẫn được các bình luận viên võ thuật mô tả là “bị đánh cắp linh hồn”.

Trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu và trao ngay chiến thắng cho Jesse Strader. Với kết quả vừa qua, tay đấm người Mỹ đã nâng thành tích của mình lên con số 5 thắng, một thua.

Võ sĩ người Mỹ "lấy cắp linh hồn" đối thủ khi ra đòn kinh hoàng như Lý Tiểu Long

Võ sĩ người Mỹ “lấy cắp linh hồn” đối thủ khi ra đòn kinh hoàng như Lý Tiểu Long

Sau trận, Jesse cũng nhận về cho mình cơn mưa lời khen. “Đây quả thật là pha knock-out đẹp nhất mà tôi từng được chứng kiến trong nhiều ngày qua. Anh ta đã bật chế độ “hủy diệt” và tung một chuỗi đòn không thể chống đỡ”, chuyên gia Alexander K Lee mô tả trên tời MMA Fighting.

Theo Tri Thức Trẻ.

Ý kiến của bạn

Comments are closed.