fbpx

Võ sư Flores muốn đến tận nhà Từ Hiểu Đông thách đấu

Võ sư Flores có những lời nhận xét về võ sĩ Cung Lê, người từng suýt thượng đài với mình. Và ông cũng tiết lộ việc thay đổi kế hoạch sang Trung Quốc để sớm có ngày so tài với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông.

Người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam đang rất mong chờ cuộc tỉ thí giữa võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Flores và Từ Hiểu Đông sau khi võ sư người Canada cho biết sẽ sang tận nhà của đối thủ ở Trung Quốc để tìm võ sĩ MMA. Là người trong cuộc, Flores thậm chí còn nóng lòng hơn khi quyết định thay đổi kế hoạch để sớm có ngày giáp mặt võ sĩ họ Từ.

Võ sư Flores muốn đến tận nhà Từ Hiểu Đông thách đấu

Võ sư Flores muốn đến tận nhà Từ Hiểu Đông thách đấu

Cụ thể theo kế hoạch ban đầu, Flores sẽ trở về Canada trước, sau đó mới bay sang Trung Quốc nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ông đã chấp nhận bỏ thêm số tiền cao gấp 3 lần để bay thẳng từ Việt Nam sang Trung Quốc mong sớm gặp mặt, thách đấu với đối thủ.

“Tôi sẽ sang Trung Quốc nhanh nhất có thể. Từ Hiểu Đông đã vạch mặt các võ sư “dỏm”, danh không xứng với thực. Tuy nhiên anh ta cũng làm bẽ mặt võ cổ truyền nói chung, trong đó có Vịnh Xuân chính thống phái chúng tôi.

Và tôi sẽ chứng minh với anh ta về sức mạnh của võ cổ truyền. Tôi từng thách đấu với anh ta cách đây 2 năm nhưng chưa thành công. Giờ đây với lòng kiên trì và nhiệt thành, tôi sẽ trực tiếp gặp mặt để thách đấu anh ta một lần nữa”, Flores nói.

Đặc biệt, võ sư người Canada tỏ ra rất tự tin có thể giành chiến thắng nếu như tỉ thí với võ sĩ họ Từ: “Tôi tin rằng mình biết khá rõ khả năng của Từ Hiểu Đông và khả năng của chính mình. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Tôi không có gì phải sợ và tự tin vào một kết quả tốt”.

Bên cạnh Từ Hiểu Đông, võ sư Flores cũng nói về Cung Lê, cựu võ sĩ chuyên nghiệp từng sỉ vả đòi “đấm gãy hết tay chân” của mình. Võ sư người Canada không đánh giá cao Cung Lê và cho rằng cựu võ sĩ này chỉ đang sống với hào quang quá khứ.

“Cung Lê giờ đây chỉ là một con cọp già, sống với hình ảnh hào hùng của quá khứ. Anh ta giờ đây chỉ là một diễn viên. Tôi không thách đấu anh ta, nhưng anh ta lại thách đấu tôi bằng những lời lẽ khó chấp nhận trong khi anh ta đã là một người nổi tiếng, còn tôi chả là gì. Nếu xảy ra trận đấu giữa tôi và anh ta, tôi vẫn có thể knock-out anh ta và ngược lại”, môn sinh của phái Vịnh Xuân Nam Anh cho biết.

Flores bày tỏ bản thân đã có những trải nghiệm bổ ích và lý thú trong chuyến sang Việt Nam lần này. Đặc biệt là trận giao lưu võ thuật với võ sĩ tán thủ Lưu Cường.

Khi được hỏi cảm nghĩ của mình về ý kiến cho rằng cuộc so tài với Lưu Cường chỉ là dàn dựng, võ sư người Canada bật cười cho biết: “Tôi không nghĩ có người cho rằng tôi trả tiền thuê Lưu Cường đấu với mình. Nếu vậy, Lưu Cường ắt hẳn là một diễn viên tuyệt vời xứng đáng nhận giải Oscar. Còn những người nói tôi không đánh bằng võ Vịnh Xuân thì chắc chắn họ không biết gì về Vịnh Xuân cả”.

Theo Lê Phong/ Khám Phá

Ý kiến của bạn

Comments are closed.