fbpx

Võ thuật Trung Quốc mát mặt khi ‘đệ nhất Thái Cực’ hạ ‘Vua Muay Thái’

“Đệ nhất Thái Cực” giành chiến thắng trước tay đấm Muay Thái nhờ phát huy được những đòn chân lợi hại.

Sau khi “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long gặp chấn thương hủy trận đấu với “Thánh Muay” Buakaw, người hâm mộ võ thuật Trung Quốc đặt trọn niềm tin vào Hàn Phi Long, võ sỹ được mệnh danh là “Đệ nhất Thái Cực”. Không làm người hâm mộ thất vọng, Hàn Phi Long đã chơi tuyệt hay trước 1 trong 4 võ sỹ được mệnh danh là “Vua Muay Thái” – Sudsakorn Sor Klinmee.

Võ thuật Trung Quốc mát mặt khi 'đệ nhất Thái Cực' hạ 'Vua Muay Thái'

Võ thuật Trung Quốc mát mặt khi ‘đệ nhất Thái Cực’ hạ ‘Vua Muay Thái’

Ở sự kiện EM Legend ở Thiểm Tây, Trung Quốc vào cuối tuần qua, Phi Long đã chơi sòng phẳng trước võ sỹ Sudsakorn. Hai võ sỹ thi đấu ngang ngửa trong hiệp 1, có lúc cả hai đều bị ngã nhưng rồi cả hai đều đứng dậy tiếp tục thi đấu. Bước sang hiệp 2, mọi thứ diễn ra khá cân bằng, không ai tỏ ra quá vượt trội. Hiệp cuối chứng kiến Hàn Phi Long tung ra nhiều cú đá cực dị, khiến Sudsakorn dính nhiều đòn đau.

Trận đấu cuối cùng đã khép lại và “Đệ nhất Thái Cực” đã giành thắng lợi bằng tính điểm. Hàn Phi Long tỏ ra vô cùng hạnh phúc, ngược lại Sudsakorn thì không thực sự hài lòng, anh có vẻ như chưa “tâm phục khẩu phục”.

Với chiến thắng quan trọng này, Hàn Phi Long nối dài mạch thắng lên con số 10, quan trọng hơn anh đã chứng minh mình là tay đấm cổ truyền lợi hại, sánh ngang hay thậm chí còn nhỉnh hơn cả Yi Long. Chiến thắng này cũng giúp Phi Long gửi thông điệp mạnh mẽ tới Từ Hiểu Đông, người đang có hiềm khích lớn với các võ sư cổ truyền.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Ý kiến của bạn

Comments are closed.